FL Studio Academic Bundle (Phiên bản giáo dục) có gì đặc biệt?

FL Studio Academic Bundle (Phiên bản giáo dục) có gì khác so với các phiên bản thương mại?

1. Giá cả: FL Studio giáo dục được cung cấp với giá rẻ hơn so với FL Studio bản thương mại, để giúp các sinh viên, giáo viên và trường học có thể tiếp cận với công cụ sản xuất âm nhạc này một cách dễ dàng hơn.

2. Số lượng plugin và tính năng: Phiên bản giáo dục không giới hạn tính năng, tặng kèm 13 plugins độc quyền giống như phiên bản Signature Bundle.

3. Hạn chế: Phiên bản giáo dục chỉ cho phép sử dụng để học tập, nghiên cứu, giảng dạy. Người sở hữu giấy phép không được sử dụng với mục đích thương mại, ví dụ như không được phép phân phối, khai thác, upload kiếm tiền trên YouTube, Facebook, Spotify, Tik Tok.. các dịch vụ sản xuất, thương mại..

Tóm lại, về tính năng sản xuất phiên bản giáo dục không khác gì bản thương mại. Với mức giá giẻ nhưng lại có mọi tính năng của phiên bản Signature Bundle thì cũng khá là thơm để mua. Chỉ có điều không được phép thương mại. Sẽ chỉ phù hợp với những bạn mua về để học hoặc giáo viên mua về để dạy.

Ngoài ra, người dùng có thể nâng cấp từ giáo dục lên Thương mại nếu muốn ở trong bảng điều khoản của trang chủ Image-Line.

Hiện nay bản giáo dục chỉ có thể mua ở trang chủ, FL Studio không còn cấp phép cho các đại lý bán nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZaloHotline